Email: sales@thufico.com

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN

THUẬN HƯNG

DỊCH VỤ CỦA THUẬN HƯNG

Chế biến thuỷ sản

Đây là hoạt động chính của Thuận Hưng. Tất cả các nhà máy đều được trang bị tốt với công nghệ sản xuất hiện đại nhất từ ​​châu Âu với công suất chế biến hơn 300.000 tấn thành phẩm / năm.Tất cả các nhà máy chế biến cá được xây dựng trên bờ sông nên rất thuận tiện để vận chuyển cá từ ao đến nhà máy. Đây là những yếu tố rất quan trọng để đảm bảo độ tươi, màu sắc và kết cấu của cá săn chắc trong các sản phẩm của Thuận Hưng.

Xuất khẩu thuỷ sản

Bên cạnh chế biển cho thị trường nội địa thì Thuận Hưng còn xuất nhập khẩu thủy sản cho các thị trường Châu Âu. Với quy trình nuôi trồng , chế biến khép kín và nghiêm ngặt, các sản phẩm của Thuận Hưng được đánh giá cao về chất lượng. Các mặt hàng xuất khẩu chủ yếu bao gồm:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN

THUẬN HƯNG

Công ty  TNHH THUAN HUNG (THUFICO) là một công ty tư nhân có hơn 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thủy sản. Công ty chuyên chế biến và xuất khẩu các sản phẩm thủy sản hàng đầu tại Việt Nam, với lượng xuất khẩu hơn 4.000 tấn sản phẩm thủy sản mỗi năm.

Các quy trình vận hành tiêu chuẩn (SSOP), Thực hành sản xuất tốt (GMP), Phân tích mối nguy và Hệ thống kiểm soát tới hạn (HACCP) đã được xây dựng và triển khai trong tất cả các giai đoạn sản xuất tại các nhà máy chế biến của Thuận Hưng để đảm bảo an toàn, lành mạnh và chất lượng tốt sản phẩm thủy sản cung cấp cho con người.